THÔNG TIN
Tặng gấu bông có ý nghĩa gì?

Tặng gấu bông có ý nghĩa gì?


- 3/23/2020 11:12:40 PM - thunhoibongquocdinh

Mỗi dịp lễ về bạn thấy các Shop gấu bông đẹp đông nghịt người, bạn thắc mắc không hiểu vì sao thú nhồi bông đẹp luôn là món quà được nhiều người lựa chọn tặng người yêu trong các dịp lễ phải không?


Cách giặt thú nhồi bông của bạn

Cách giặt thú nhồi bông của bạn


- 4/30/2016 8:08:55 PM - thunhoibongquocdinh

Thú nhồi bông lâu ngày không giặt sẽ rất bẩn và dễ sinh sôi nhiều vi khuẩn. Bạn nên vệ sinh chúng 2-3 tháng/ lần tùy mức độ sử dụng.


Cách bảo quản thú bông của bạn

Cách bảo quản thú bông của bạn


- 3/23/2020 11:12:53 PM - thunhoibongquocdinh

Hãy để bé thú bông của bạn ở nơi thoáng mát tránh để ở nơi ẩm ướt vì Thú bông có độ hút ẩm rất cao khi bạn để trong môi trường ẩm ướt hoặc đổ nước lên thú nhồi bông thì việc đầu tiên bạn phải làm là phải phơi thú nhồi bông dưới trời nắng to để có thể nhanh khô nhất hoặc mang máy hút bụt của gia đình để có thể vệ sinh thú nhồi bông một cách nhanh nhất.


4 mẹo hay giúp bạn chọn gấu bông cực chuẩn

4 mẹo hay giúp bạn chọn gấu bông cực chuẩn


- 3/23/2020 11:13:31 PM - thunhoibongquocdinh

Gấu bông là món quà tặng phổ phiến được các chàng trai lựa chọn tặng cho người yêu của mình. Nhưng liệu các anh chàng có biết cách lựa chọn gấu bông sao cho chuẩn xác và chất lượng nhất hay không? Nếu không mua ở những cửa hàng quen biết hay uy tín, bạn rất nên biết những mẹo sau để lựa chọn gấu bông thật tốt dành tặng cho người yêu của mình.